รุ่งเช้าสายหมอกพริ้วไหวตามแรงลม ลอยไปตามแม่น้ำ แสงสีทองของดวงอาทิตย์จับขอบฟ้า ฝูงนกกินปลาบินออกจากรังหลีกทางหาปลา ล่องแพไปตามลำน้ำโขง เวลาพลบค่ำ พระอาทิตย์ค่อย ๆ หรี่แสง ลับขอบฟ้า เห็นฝูงนกล่าเหยื่อบินกลับรัง ตกเย็นเดินเล่นชมบ้านเก่าที่ถนนสายวัฒนธรรม สัมผัสบรรยากาศและทัศนียภาพที่สวยงามที่เชียงคาน ริเวอร์ เมาเท่น รีสอร์ท มีบริการที่หลากหลาย ทั้งห้องพักสวย ห้องอาหาร ห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง คาราโอเกะ หรูหรามีระดับ เก็บเกี่ยวความประทับใจ พักผ่อนอย่างมีสไตล์ เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท ที่พักเชียงคานท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขาและสายน้ำ

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ร่มรื่น ท่ามกลางบรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ขอแนะนำ Chiangkhan River Mountain Resort (เชียงคาน ริเวอร์ เมาน์เทน) ที่พักริมแม่น้ำโขงเชียงคาน เมืองบรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท (Chiangkhan River Mountain) เป็นโรงแรมที่ได้มาตรฐาน SHA Amazing Thailand Safety and Health Administration เพื่อให้ผู้มาเยือนได้พักผ่อนอย่างมั่นใจและสบายไปพร้อมๆ กัน ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย เมื่อเดินเข้าไปรู้สึกผ่อนคลายมากเพราะที่นี่ร่มรื่นและใกล้ชิดธรรมชาติริมฝั่งโขง และมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ แถมยังอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินสามารถเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศบ้านเก่าในตอนกลางวันได้

ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักและวิลล่า

ที่นี่เค้าจะเน้นให้กลมกลืนกับสถานที่ธรรมชาติ เช็คอินเสร็จเราก็ไปดูห้องพักกัน ห้องพักที่นี่มีทั้งห้องพักและวิลล่า แบ่งเป็น 6 ประเภท ได้แก่ Superior, Deluxe, Deluxe River, Junior Deluxe Suite, Super Deluxe Suite และ Family Roomห้องพักตกแต่งแบบศิลปะเชียงคานและล้านนา มีทั้งห้องครอบครัว กลุ่มเพื่อน และกรุ๊ปทัวร์ ห้องแรกคือห้องดีลักซ์บนอาคาร ภายในห้องพักกว้างขวาง มีมุมนั่งเล่นให้เราได้นั่งพักผ่อน คุณยังสามารถดูทีวีหรือเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของแม่น้ำ อีกทั้งยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องดีลักซ์ ริเวอร์ ขนาด 36 ตารางเมตร พักได้ 2 ท่าน พื้นที่ในห้องแบ่งเป็นสัดส่วนทำให้ห้องดูไม่อึดอัด และห้องน้ำ แบ่งโซนแห้งเปียกอย่างชัดเจน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน ตู้เซฟ ร่ม ชุดคลุม และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงมีระเบียงพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้ให้เราได้ออกไปนั่งชมวิวแม่น้ำอีกด้วย

ดูห้องกันเสร็จแล้วมาดูสิ่งอำนวยความสะดวกกันต่อครับ ให้บริการสถานที่จัดประชุม สัมมนา และจัดเลี้ยง รองรับได้ถึง 300 ท่าน นอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่าจักรยานฟรี ใช้ได้ทุกวัน. รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่ริมแม่น้ำโขง ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขาและสายน้ำ ด้วยอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบพื้นเมือง เวลาเปิดทำการ 08.00-18.00 น.

ให้บริการชุดตักบาตร และรถรับ-ส่ง

ไม่ใช่แค่ห้องพักสวยๆ เท่านั้น ทางรีสอร์ทมีบริการใส่บาตรและรถรับ-ส่งลูกค้าเวลาไปตักบาตรที่ถนนคนเดิน มีบริการเรือหางยาวชมทิวทัศน์ชายฝั่งไทย-ลาวด้วย และวิถีชีวิตพื้นบ้านของชาวบ้านริมฝั่งโขง. สามารถจัดกรุ๊ปจองเรือส่วนตัวได้ ชั่วโมงละ 1,200 บาท (นั่งได้ทั้งหมด 10 คน) ท่านใดต้องการมาพักผ่อนกับครอบครัว กับกลุ่มเพื่อนหรือเปลี่ยนบรรยากาศมาสัมมนาริมแม่น้ำโขงเชียงคานก็เลือกได้ที่นี่ ขุนเขาเชียงคาน (Chiangkhan River Mountain) จังหวัดเลย.

เชียงคาน ริเวอร์ เมาน์เทน รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเชียงคาน นำเสนอสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับครอบครัวควบคู่ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นประโยชน์มากมายที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการเข้าพักของคุณ

ห้องพักมีทีวีจอแบน ตู้เย็น และเครื่องปรับอากาศ และเชียงคาน ริเวอร์ เมาน์เทน รีสอร์ทยังทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องง่ายด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

คุณสามารถใช้ประโยชน์จากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เช่น แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก นอกจากนี้ แขกสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารภายในสถานที่ระหว่างการเยี่ยมชม เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายไปอีกขั้น มีที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพักอีกด้วย

ด้วยทำเลที่อยู่ใกล้กับหอชมวิวเชียงคาน (3.1 กม.) แขกของ Chiangkhan River Mountain Resort จึงสามารถเยี่ยมชมหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเชียงคานได้อย่างง่ายดาย

เชียงคาน เป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ของจังหวัดเลย

เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกแห่งของจังหวัดเลย คือ เชียงคาน ที่พรั่งพร้อมด้วยวิถีชีวิตของชาวบ้าน ชาวเชียงคานตื่นตาตื่นใจกับภาพที่ได้เห็นในมิตรภาพสองประเทศเพื่อนบ้าน ไทย-ลาวเนื่องจากเป็นเมืองชายแดนภาพชีวิตในอดีตจึงถ่ายทอดสู่ปัจจุบันได้อย่างสวยงามและประทับใจแก่นักท่องเที่ยวทุกคน

เชียงคาน ริเวอร์ เมาเท่น รีสอร์ท ตั้งตระหง่านริมแม่น้ำโขงพร้อมทิวทัศน์เมืองเชียงคานที่สวยงาม บริการประทับใจ ห้องพักสวย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติดุจอัญมณีที่เจียระไนระยิบระยับยามต้องแสง 

เมืองเชียงคาน จังหวัดเลย ประเทศไทยเปรียบเสมือนอัญมณีล้ำค่า เพียงนับวันจะฉายแสงงดงามท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี สายน้ำแห่งชีวิตไหลผ่านเมืองราวกับว่าธรรมชาติได้สร้างขึ้นด้วยความตั้งใจ