จะไปเที่ยวต้องมีพื้นที่เพียงพอสำหรับสมาชิกทุกคนในกลุ่ม มีเลานจ์ให้พักผ่อน ห้องครัวกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกไฮเทค สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องเล่นเกม ที่เรากำลังพูดถึงคือคอนโด ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งครอบครัว ไม่น่าแปลกใจเลยที่คอนโดจะกลายเป็นพื้นที่พักผ่อนริมสระน้ำแถวหน้า เพราะคอนโดสะอาด ทันสมัย เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

ลองเช็คอินและเข้าพักในคอนโดมิเนียม สุราษฎร์ธานี แล้วคุณอาจจะติดใจ เนื่องจากคอนโดส่วนใหญ่อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดสำคัญต่าง ๆ โดยรอบ นอกจากนี้ยังมีห้องเล่นเกมและสระว่ายน้ำให้บริการจนถึงช่วงดึก ลองค้นหาคอนโดที่ชอบในจังหวัดสุราษฎร์ธานี กิน เที่ยว พักผ่อน สดใสในแบบของคุณ

ทำไมจึงควรเลือกพักคอนโดมิเนียม

จุดเด่นของคอนโดมิเนียม สุราษฎร์ธานี ที่ทุกคนพูดถึงเรื่องความทันสมัย คอนโดมักได้รับการออกแบบให้เข้ากับศตวรรษที่ 21 พร้อมด้วยเครื่องใช้ในครัวที่ทันสมัย ตู้เย็นขนาดใหญ่ อุปกรณ์ทำอาหารที่เพียงพอต่อความต้องการ มีเครื่องทำน้ำอุ่นด้วย ฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอิน เตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำในห้องนอน โซฟา ทีวีจอแบน อื่น ๆ อีกมากมายเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก หลังกลับจากท่องเที่ยว รับความสบายเต็มสตรีม ไม่ใช่แค่ในห้องเท่านั้น เพราะคอนโดยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ใช้ร่วมกันได้ในพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งห้องฟิตเนส สวนพักผ่อน และสระว่ายน้ำ วันไหนไม่มีแพลนออกไปไหนก็ไปว่ายน้ำเพิ่มพลังกันได้นะคะ คุณยังสามารถไปเล่นน้ำให้สดชื่นเพิ่มความสวยได้อีกด้วย

5 เหตุผล ทำไมต้องซื้อคอนโด (เวลานี้)

หากคุณกำลังมองหาคอนโดมิเนียม สุราษฎร์ธานี เพื่ออยู่อาศัย เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน มองหาการลงทุน หรือสร้างครอบครัวในอนาคต และต้องการคำแนะนำในการตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมในเร็ว ๆ นี้ บทความนี้รวมคำแนะนำ 5 เหตุผล การซื้อคอนโดมิเนียมในช่วงเวลานี้เป็นสิ่งสำคัญ

ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ไทยลดราคาขายบ้านและคอนโดมิเนียมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับกำลังซื้อที่ลดลง โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 แต่สำหรับคุณแล้วถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการซื้อคอนโดมิเนียม เพราะเป็นช่วงที่ราคาดีที่สุด แถมโปรโมชั่นมากมาย

โอกาสดี ได้เลือกซื้อคอนโดที่ใช่

เนื่องจากกลุ่มนักลงทุนต่างชาติที่ชอบซื้อคอนโดมิเนียมเพื่อเก็งกำไรน้อย ทำให้มีตัวเลือกมากขึ้นในการเลือก ได้ตำแหน่งห้องสวยชั้นที่ต้องการและได้ตำแหน่งโครงการที่สนใจ นับเป็นโอกาสดีที่จะได้คอนโดแนวรถไฟฟ้าเพิ่มขึ้นหรือคอนโดทำเลดีย่าน CBD มีให้เลือกหลากหลายทำเล

คุ้มสุดทุกโปรโมชั่น

นอกจากราคาขายคอนโดมิเนียมที่ลดลงแล้วแต่ละโครงการยังใช้กลยุทธ์ทางการตลาด ในยุคที่ผู้บริโภคต้องแย่งชิงกำลังซื้อ ลด แลก แจก แถม เป็นปรากฏการณ์ที่เห็นได้บ่อยในปัจจุบัน และนั่นหมายถึงคนที่ได้ประโยชน์สูงสุด ผู้ซื้อนั่นเอง

มาตรการ LTV กู้ได้ 100%

โอกาสมีบ้านและคอนโดมิเนียม สุราษฎร์ธานี โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์ เมื่อ ธปท. ประกาศมาตรการผ่อนคลาย LTV ทำให้สามารถกู้สินเชื่อที่อยู่อาศัยได้ 100% โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์ ซึ่งจากเดิมต้อง วางเงินดาวน์ 10-30% ของราคาซื้อขาย จึงช่วยให้ผู้ที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยแบบไม่มีเงินก้อน สามารถเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมได้ นอกจากนี้ ยังซื้อที่อยู่อาศัยได้โดยไม่ต้องใช้เงินก้อนอีกด้วยอีกทั้งยังลดค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนองเหลือ 0.01% (สำหรับที่อยู่อาศัยราคาเกิน 3 ล้านบาท) ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์ได้อีกทางหนึ่ง

อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

สิ่งที่คุณต้องมีคือรายได้ประจำและเครดิตที่ดี การขอสินเชื่อเพื่อซื้อคอนโดมิเนียมเป็นเรื่องง่าย ที่สำคัญแต่ละธนาคารออกแคมเปญสินเชื่อที่อยู่อาศัยมาประชันกันเพียบ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย ๆ นานถึง 30 ปี และสามารถเลือกเงื่อนไขให้เหมาะกับกำลังของแต่ละคนได้

แนะนำคอนโดที่น่าสนใจในสุราษฎร์ธานี

  1. วิง สมุย คอนโด

จุดเด่นของโครงการ วิง สมุย คอนโด การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ให้ทัศนียภาพที่สวยงามของดวงอาทิตย์ ภูเขา และป่าไม้ ที่สุดแห่งนวัตกรรมที่อยู่อาศัยด้วยอุปกรณ์คุณภาพภายในบ้าน ทั้งระบบสแกนลายนิ้วมือแบบฝัง ระบบคีย์การ์ด ตกแต่งภายในสไตล์เซน (ZEN) ที่เน้นธรรมชาติ ใช้วัสดุ เฉดสีธรรมชาติให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อาคารสูง 26 ชั้นได้รับแรงบันดาลใจจากความยิ่งใหญ่ของภูเขาหินปูน แนวอุทยานแห่งชาติเขาสกที่เชื่อมต่อเป็นหนึ่งเดียวสะท้อนผ่านการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ของทุกยูนิตพักอาศัยที่จะสัมผัสวิวเมืองและธรรมชาติแบบไร้สิ่งบดบัง พื้นที่ส่วนกลางบนชั้น Rooftop เหมือนอยู่บนดอย ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

  1. เอสเซ็นท์ วิลล์ สุราษฎร์ธานี

จุดเด่นของโครงการ เอสเซ็นท์ วิลล์ สุราษฎร์ธานี โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้เซ็นทรัล ใกล้เมือง เดินทางไปไหนก็สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จุดชมวิวที่สูงที่สุดในจังหวัดสุราษฎร์ธานี รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้า สถานศึกษา และสถานพยาบาล

  1. กรีนไฮทส์ 138 คอนโดมิเนียม

มอบชีวิตที่หรูหราจากห้องที่ตกแต่งพร้อมอยู่ พิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุระดับไฮเอนด์ โอบล้อมด้วย บรรยากาศสวยงามตระการตาที่ให้คุณสัมผัสความผ่อนคลายได้รอบด้าน จุดเด่นของโครงการ กรีนไฮทส์ 138 คอนโดมิเนียม ให้บรรยากาศส่วนตัวเหมือนอยู่ในรีสอร์ทด้วยจำนวนห้องพักเพียง 54 ห้อง โครงการรายล้อมด้วยทัศนียภาพที่สวยงามจากความเขียวขจีของต้นไม้นานาพันธุ์ นี่เป็นหนึ่งในทำเลที่เหมาะสำหรับอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย ผ่อนคลาย อาทิเช่น หาดบ่อผุด หาดบางรักษ์ ถนนคนเดินบ่อผุด โรงพยาบาลบ้านดอนอินเตอร์ เกาะสมุย โรงเรียนนานาชาติสมุย และสนามบินนานาชาติสมุย เป็นต้น