นิรันดร์ คอนโดมิเนียม เป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นอาคารชั้นเดียวหรือหลายชั้น ซึ่งเป็นห้องชุดหรือคอนโดที่ให้เช่าให้กับผู้อยู่อาศัย มีคุณสมบัติคล้ายกับอาคารพาณิชย์แต่จะมีขนาดเล็กกว่า นิรันดร์ คอนโดมิเนียมจะประกอบด้วยห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และพื้นที่รองรับการใช้งานต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำ ห้องเล่น ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ เป็นต้น นิรันดร์ คอนโดมิเนียมมีความสะดวกสบายสำหรับผู้อยู่อาศัยเนื่องจากนิรันดร์ คอนโดมิเนียมประกอบด้วยห้องชุดต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ซึ่งจะเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของคนเดียว หรือครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกไม่มาก โดยจะมีส่วนของการบริหารจัดการ ซึ่งให้บริการด้านต่างๆ เช่น การบำรุงรักษา บริการสุขาภิบาล และการบริหารจัดการอาคารให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้คุณอยู่อาศัยได้อบอุ่นและปลอดภัย

เกี่ยวกับ นิรันดร์ คอนโดมิเนียม 3

นิรันดร์ คอนโดมิเนียม 3 ( Niran Condominium 3 ) ตั้งอยู่ที่ ซอยนิรันดร์ 3 บางจาก พระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260 โครงการ นิรันดร์ คอนโดมิเนียม 3 สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2534 ประกอบด้วย 6 อาคารสูง 5 ชั้นรวมทั้งหมด 390 ยูนิตการเดินทางก็สะดวกสบายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ห่างจาก BTS สถานีอุดมสุขประมาณ 15 นาที ภายในอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ และบริเวณใกล้เคียงยังมีแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และศูนย์การค้าอื่นๆ อีกมากมาย เช่น สุทัตตาเพลส ท็อปส์มาร์เก็ตเพลส (อุดมสุข) ท็อปส์มาร์เก็ต (บางนา) เทสโก้โลตัส เอ็กซ์เพรส เป็นต้น สำหรับใครที่มีบุตรหลานหรือมาพักเป็นครอบครัวก็มีสถานศึกษาให้เลือกมากมาย เช่น SJ Dog School, โรงเรียนอนุบาลอุดมสุข, โรงเรียนอนุบาลนวลทอง, โรงเรียนอนุบาลนานาชาติ Wells เป็นต้น อีกทั้งโรงพยาบาลบางนา 1 ยังเป็นโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดอยู่ 2.1 ห่างออกไปหลายกิโลเมตรจาก นิรันดร์ คอนโดมิเนียม 3

นิรันดร์ คอนโดมิเนียม 3 โครงการคอนโดสูง 5 ชั้นจำนวนทั้งหมด 390 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ 1 ถึง 1 ห้องนอน สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2534 ที่ บางนา กรุงเทพมหานคร

สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข

นอกจากนี้ นิรันดร์ คอนโดมิเนียม ยังมีคอนโด 1 ห้องที่เจ้าของเดิมต้องการขายหรือให้เช่า มันถูกโพสต์ในเพจหรือเว็บไซต์ต่างๆ ใครสนใจก็เข้าไปดูได้ หากคิดจะซื้อคอนโดมิเนียมมือสองควรศึกษาอะไรบ้าง?

สิ่งต้องสแกน ก่อนซื้อคอนโดมือสอง เพื่ออยู่อาศัยเอง

หากเราจะสร้างบ้านหรือมองหาที่อยู่อาศัยใกล้ที่ทำงานควรให้ความสำคัญกับการหาคอนโดที่เหมาะกับเรามากที่สุด การเลือกซื้อคอนโดมือสองที่มีอยู่ในท้องตลาดจะทำให้เราได้เห็นสภาพที่แท้จริงของทรัพย์สิน อย่างไรก็ตามมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อคอนโดมือสองเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด เราควรคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้

1.การเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวก

ปัจจัยแรกที่ควรพิจารณาคือการเดินทาง หากเราเป็นคนที่ใช้รถไฟฟ้าหรือรถสาธารณะเป็นประจำ คอนโดควรอยู่ใกล้สถานีควรอยู่ในระยะเดินถึง จำนวนที่จอดรถในโครงการอาจไม่ใช่สิ่งสำคัญแต่หากเราเป็นคนใช้รถเป็นประจำก็ควรคำนึงถึง สามารถเลือกคอนโดที่อยู่ข้างนอกหน่อยแต่ราคาย่อมเยากว่า ทั้งนี้ควรพิจารณาควบคู่ไปกับจำนวนที่จอดรถในโครงการด้วย

2.เหตุผลในการขาย

หากเรารู้เหตุผลในการขาย มันอาจจะเป็นประโยชน์หรือผลเสียต่อเรา มันจะช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและมีอำนาจต่อรองมากขึ้น เช่นหากสาเหตุที่ขายเพราะต้องการย้ายไปอยู่ใกล้ที่ทำงานหรือย้ายครอบครัวไปที่อื่น สำหรับเจ้าของเงินร้อนผู้ซื้อจะมีอำนาจต่อรองสูงเนื่องจากเวลาจำกัด แต่ถ้าเป็นเหตุผลด้านลบ เช่น โครงการขาดการบำรุงรักษาที่ดี หรือ เพื่อนบ้านและสิ่งแวดล้อมไม่ดี ก็อาจเกิดปัญหาตามมาได้

3.ตรวจสอบสภาพห้อง

การเลือกซื้อคอนโดมือสอง สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบสภาพห้องอย่างละเอียด โดยเฉพาะระบบโครงสร้างหลักและระบบสาธารณูปโภค หากโครงการมีอายุน้อยกว่า 2 ปี โดยปกติจะอยู่ในระยะเวลาการรับประกัน ดังนั้นเจ้าของควรได้รับการซ่อมแซมให้เสร็จก่อนที่การรับประกันจะหมดอายุ แต่หากเป็นอาคารเก่าควรตรวจสอบระบบน้ำประปา ไฟฟ้า รั่วซึมตามจุดต่างๆ ลงทุนจ้างผู้เชี่ยวชาญมาตรวจห้องจะดีกว่าเพราะซื้อห้องไปแล้วเจอปัญหาอีกหลายอย่างก็ไม่เหมาะ

4.การบริหารจัดการของนิติบุคคล

การเลือกซื้อคอนโดเพื่ออยู่อาศัยเองควรคำนึงถึงการบริหารจัดการที่ดีของนิติบุคคล เพราะจะทำให้พื้นที่ส่วนกลางได้รับการดูแลอย่างเอาใจใส่และมีคุณภาพตามมาตรฐานระดับสูง สิ่งนี้จะช่วยให้เราใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและรู้สึกปลอดภัยและยังช่วยเพิ่มมูลค่าของทรัพย์สิน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้พักอาศัยอีกด้วย

สุขุมวิทถือเป็นเส้นเลือดใหญ่ของกรุงเทพฯ เนื่องจากเป็นเส้นทางหลักของรถไฟฟ้าสายสีเขียว จึงมีการหมุนเวียนซื้อ-ขายคอนโดในย่านนี้ไม่ขาดสาย เป็นเจ้าของคอนโดย่านนี้ คุณอาจต้องเริ่มต้นด้วยการกำหนดวัตถุประสงค์ในการซื้อของคุณ จะซื้ออยู่เองหรือลงทุนก็ควรพิจารณาโซนย่อยที่สนใจเพราะแต่ละโซนก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป