เมอเวนพิครีสอร์ท เขาใหญ่ นำเสน่ห์อันโรแมนติกของทัสคานีมาสู่เขาใหญ่ ดินแดนที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ รีสอร์ทขนาด 112 ห้องแห่งนี้อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 10 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่ถึง 3 ชั่วโมงไปยังอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคู่รักที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์สไตล์ปราสาทที่โอบล้อมด้วยภูเขา ภูมิทัศน์ที่สวยงามเสริมด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ทัสคานีที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม และห้องพักกว้างขวางตกแต่งสไตล์เรเนซองส์ผสมโมเดิร์นบาโรก เพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีของคุณด้วย เปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักสร้างความแข็งแกร่ง พลังงาน และสุขภาพที่ดีแบบองค์รวม ด้วยบริการสปาที่หลากหลายเพื่อผ่อนคลายความเครียดจากภายในสู่ภายนอก

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางดินแดนมหัศจรรย์ทางธรณีวิทยาและระบบนิเวศน์ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เชิญมาสัมผัสความสวยงามทางธรรมชาติของเขาใหญ่ สูดอากาศบริสุทธิ์แห่งขุนเขา ชื่นชมทิวทัศน์ของป่าเขียวขจีและทุ่งหญ้ากว้างใหญ่พร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิด เรามีสนามกอล์ฟสไตล์ที่เงียบสงบ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กัน เสียงร้องของนกนานาชนิดที่ผลัดกันร้องประสานเสียงต้อนรับรุ่งอรุณ เป็นรีสอร์ทที่สวยงามและโรแมนติก ที่พักในส่วนของบ้านพักและโรงแรมออกแบบสไตล์ทัสคานี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดปี 23 องศาเซลเซียส

รายละเอียด เมอเวนพิค รีสอร์ท 

เมอเวนพิครีสอร์ท เขาใหญ่มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานที่จะทำให้คุณสะดวกสบาย กับบริการพิเศษที่เพิ่มเข้ามาในห้อง เริ่มต้นด้วยฟรี wifi ที่จอดรถฟรี ห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บริการรับส่งสนามบิน เจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เริ่มจาก เตียงขนาดใหญ่ ชุดโซฟาพักผ่อน ชุดโต๊ะริมระเบียงชมสวนสวยทุกห้อง ผ่อนคลายกับกิจกรรมส่วนตัวในห้องน้ำแยกส่วนที่มีฝักบัว อ่างอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ตู้เย็น โทรศัพท์ หากอยากสัมผัสบรรยากาศเขาใหญ่ให้มากขึ้นสามารถขับรถต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง อีกมากมายให้เลือก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบรรยากาศเหมือนได้เที่ยวยุโรปแต่จ่ายในราคาหลักพันเท่านั้น ทั้งหมดนี้รอต้อนรับนักเดินทางทุกท่านให้ไปสัมผัส 

จุดเด่นที่น่าสนใจ

จากถนนมิตรภาพไต่ระดับความสูงประมาณ 100 เมตร สู่ดินแดนสุดโอ่อ่า เมอเวนพิครีสอร์ท เขาใหญ่เสมือนปราสาทในเทพนิยายยุโรปสุดคลาสสิก ยืนตระหง่านทอดยาวอยู่บนเขาเขียวขจีกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา โอบล้อมด้วยวิวทิวเขาแบบ 360 องศา บนพื้นที่กว่า 1,300 ไร่ มองมุมไหนก็ฟินกับทัศนียภาพที่สวยงามเงียบสงบ ด้วยความลงตัวของภูมิทัศน์ที่วางตัวให้กลมกลืนกับธรรมชาติราวกับภาพบนโปสการ์ดราวกับได้มาเยือนคฤหาสน์ในต่างแดนท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกให้สัมผัสอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีมีโอโซนบริสุทธิ์เป็นอันดับ 7 ของโลก และอยู่ใกล้ที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ซึ่งเป็นมรดกโลก

Mövenpick Resort Khao Yai เป็น Destination ที่ประทับใจมากในช่วงนี้ที่ไม่สามารถไปเที่ยวต่างประเทศได้ สถานการณ์เฝ้าระวังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยิ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยวชาวไทยไปเช็คอินกัน อวดภาพสวยชิงพื้นที่บนโซเชียลก่อนใคร ความงามจากสถาปัตยกรรมของรีสอร์ท การตกแต่งสวนสไตล์ยุโรป พื้นที่โล่งกว้างโอบล้อมด้วยขุนเขา ไปจนถึงการตกแต่งที่หรูหราในห้องโถงและห้องพัก เสน่ห์ของรีสอร์ทสไตล์ยุโรปที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมือนยกทัสคานีขึ้นสู่เขาใหญ่

บริการห้องพักสุดหรู

ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 112 ห้อง พร้อมเปิดประตูให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับการพักผ่อนเหนือระดับ ด้วยห้องพักที่กว้างขวางและสวยงามตระการตาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในรีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 62 ห้องที่ตกแต่งแบบเรเนซองส์ และบาร็อคสมัยใหม่ โดยเลือกใช้โทนสีอ่อนกลางผสมผสานกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ เริ่มต้นตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ขนาด 45 ตารางเมตร, ห้องเอ็กเซคคลูทีฟ ดีลักซ์ (Executive Deluxe) มีขนาด 55 ตารางเมตร, ห้องโอโซนสวีทแบบสองห้องนอน (Ozone Suite 2 Bedroom) ขนาด 170 ตารางเมตร และ ห้องเพนท์เฮาส์แบบสามห้องนอน (Penthouse 3 Bedroom) ขนาด 350 ตารางเมตร ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง ให้เพดานสูงรับกับกระจกบานกว้าง เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามของภูมิทัศน์สไตล์ชนบททัสคานีที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ โดยมีวิวเขายายเที่ยงเป็นฉากหลังที่สวยงามหันหน้าไปทางทิศตะวันออก รับวิวพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า เฟอร์นิเจอร์ในห้อง เก้าอี้ โซฟา เตียงเป็นแบบยุโรป ที่นอนหมอนนุ่มหลับสบาย ผ้าม่านที่หัวเตียงทำให้ดูโอ่อ่า ซุ้มประตูครึ่งวงกลม แท่นทรงโรมัน สลักหินสลักเสลางดงามตามศิลปะแห่งยุคสมัย ห้องน้ำซีทรูสุดเซ็กซี่มีอ่างอาบน้ำแบบเท้าสิงโต และพื้นหินอ่อนจาก Carrara ที่ศิลปินระดับโลกมากมายเลือกใช้ การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะชิ้นเอกที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์เป็นส่วนหนึ่งของสถาปัตยกรรมที่เมอเวนพิครีสอร์ท เขาใหญ่

กิจกรรมที่ไม่ควรพลาด

ที่ไม่ควรพลาด เมื่อคุณมาถึงเมอเวนพิครีสอร์ท เขาใหญ่ ความอบอุ่นของการตื่นขึ้นท่ามกลางแสงแดดยามเช้า อาบแสงสีทองทั่วสวนสวย อย่างไม่มีอะไรมาบดบังสายตา ฟังเสียงนก บินร่อนต้อนรับวันใหม่อันสดใส กิจกรรมเพื่อสุขภาพเริ่มต้นด้วยการออกกำลังกายขา การเดินสุดคุ้ม “นอร์ดิก วอล์ค” เพิ่มสเต็ปและความสนุกที่ต้องใช้แรงต้าน เดินด้วยไม้นอร์ดิกคู่หนึ่ง ยังเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแขน ขา ไหล่ ลำตัว ตลอดจนอวัยวะภายใน เช่น กล้ามเนื้อหัวใจและหลอดเลือด เป็นการคลายเครียด บรรเทาอาการทางระบบประสาทได้ดี หรือจะยืดเส้นยืดสายด้วยกิจกรรม “โยคะ” เพื่อให้ร่างกายได้ปรับสมดุลและคลายอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และส่งข้อความแห่งความสุข แม้กระทั่งเพลิดเพลินไปกับเครื่องออกกำลังกายที่สปอร์ตคลับอีกด้วย