ทาวน์โฮม อ่อนนุช เป็นโครงการที่สามารถมอบความสุขและความสบายให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคน ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ โครงการได้รวมทุกสิ่งที่คนรุ่นใหม่ต้องการ ดังนี้ 

โครงการ ตั้งอยู่บนทำเลทองย่านอ่อนนุชซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล อีกทั้งยังเชื่อมต่อทุกการเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว และสายสีเหลืองที่กำลังจะสร้างในอนาคต

การออกแบบส่วนกลาง

โครงการทาวน์โฮม อ่อนนุช มีการออกแบบแบ่งสัดส่วนของพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ ภายในโครงการ เพื่อรองรับการใช้งานของผู้อยู่อาศัยทุกรูปแบบ เช่น พื้นที่สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง พื้นที่กิจกรรมในร่ม พื้นที่ทำงาน พื้นที่ออกกำลังกาย และพื้นที่สำหรับพักผ่อน เป็นต้น

Facility ภายในโครงการ

โครงการทาวน์โฮมอ่อนนุชได้รับการออกแบบให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนรุ่นใหม่ เช่น คลับเฮาส์ที่โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวให้ทุกคนได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติหรือฟิตเนสทันสมัยที่มีอุปกรณ์การออกกำลังกายมาตรฐานอย่างครบครัน รวมถึง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีการออกแบบโดยเฉพาะสำหรับโครงการเท่านั้น

การออกแบบ Layout

โครงการทาวน์โฮมอ่อนนุชมีการออกแบบผังที่คำนึงถึงการใช้งานของผู้อยู่อาศัย ทุกพื้นที่ใช้สอยถูกออกแบบให้รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยโดยแบ่งพื้นที่ต่างๆ อย่างชัดเจน ทำให้พื้นที่ภายในและภายนอกที่อยู่อาศัยดูกว้างขวาง เพื่อให้สมาชิกทุกคนภายในครอบครัวได้ใช้งานทุกสัดส่วนอย่างคุ้มค่า

ความสบายที่ครบครัน ใจกลางอ่อนนุช

อ่อนนุชถือเป็นย่านที่ให้ความสะดวกสบายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีเพราะรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเชื่อมต่อทุกการเดินทางได้อย่างง่ายดาย โครงการทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮ้าส์ย่านอ่อนนุชได้รวมทุกอย่างที่ทุกคนต้องการดังนี้

ทุกคนสามารถเชื่อมต่อทุกการเดินทางได้อย่างง่ายดายด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีอ่อนนุช และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีนุช (ที่จะสร้างในอนาคต) หรือหากใครต้องการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน

 

รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้า

ตัวโครงการตั้งอยู่ในย่านอ่อนนุช ซึ่งเป็นทำเลใจกลางเมือง จึงทำให้ทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮาส์แห่งนี้ รายรายล้อมด้วยศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ พาราไดซ์ พาร์ค ธัญญาพาร์ค เมกาบางนา อิเกีย บางนา เป็นต้น

แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

ย่านอ่อนนุชเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชื่อดัง สถานบันเทิง สนามกีฬา ฟิตเนส หรือร้านกาแฟต่าง ๆ รวมถึงพื้นที่สีเขียวอย่างสวนหลวง ร.9 ซึ่งเป็นพื้นที่พักผ่อนยอดนิยมของคนเมืองรุ่นใหม่ก็มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน

NEW CBD

ย่านอ่อนนุชถือเป็น New CBD (New Central Business District) พร้อมรองรับการเติบโตของธุรกิจ เศรษฐกิจ และสังคมในอนาคต ส่งผลให้มีการพัฒนาอาคารสถานที่ เช่น ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน และที่พักอาศัยรวมถึง เส้นทางการคมนาคม หรือระบบขนส่งสาธารณะที่จะเข้าถึงพื้นที่ต่างๆ มากยิ่งขึ้น

ใกล้สถานศึกษา

โครงการทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮาส์ในย่านอ่อนนุชจะอยู่ใกล้สถานศึกษาชั้นนำหลายแห่ง เช่น โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, โรงเรียนนานาชาติเวลล์อ่อนนุช, โรงเรียนนานาชาติเอกมัย

สถานพยาบาลครบครัน

โครงการนี้จะทำให้คุณอุ่นใจเพราะอยู่ใกล้สถานพยาบาลชั้นนำ เช่น รพ.ไทยนครินทร์, รพ.วิภารามพัฒนาการ, รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ และ รพ.จุฬารัตน์ เป็นต้น ทำให้การอยู่อาศัยในทาวน์โฮมและทาวน์โฮมย่านอ่อนนุชสะดวกสบายยิ่งขึ้น .

ทาวน์โฮม อ่อนนุช อีกหนึ่งตัวเลือกที่พักที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน ทั้งทำเล ดีไซน์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย

ตัวอย่างโครงการทาวน์โฮมพร้อมเข้าอยู่ที่รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสชีวิตระดับพรีเมียม มีดังนี้

บ้านกลางเมือง ศรีนครินทร์-อ่อนนุช

บนทำเลศักยภาพ ศรีนครินทร์ – อ่อนนุช ทาวน์โฮมโครงการนี้ออกแบบภายใต้แนวคิด Urban Lush Life ให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับความงามของธรรมชาติใจกลางเมืองพร้อมการผสมผสานฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่าโครงการผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยแต่เรียบง่าย รองรับ และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการสามารถอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมให้กับผู้อยู่อาศัย มีดังนี้

  • คลับเฮ้าส์สไตล์รีสอร์ทพร้อมลานเอนกประสงค์ให้ทุกคนได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและสนุกกับกิจกรรมต่างๆ
  • Greenery Outdoor Activity Space เป็นพื้นที่สีเขียวภายในโครงการที่โอบล้อมด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่เขียวขจีให้ทุกคนได้พักผ่อนและออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติ
  • Multi-Generation Playground เป็นสนามเด็กเล่นที่ออกแบบตามหลักการออกแบบสากลเพื่อรองรับการใช้งานของคนทุกวัย มาพร้อมคุณสมบัติเสริมทักษะเพื่อส่งเสริมพัฒนาการของเด็กทุกคน

นอกจากนี้ โครงการบ้านกลางเมือง ศรีนครินทร์ – อ่อนนุช ยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีอ่อนนุช และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองในอนาคต สถานีศรีนุช นอกจากนี้ยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า เช่น ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, พาราไดซ์ พาร์ค, เซ็นทรัล บางนา หรือเมกา บางนา เป็นต้น รวมถึง โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำอีกหลายแห่ง

บ้านกลางเมือง สุขุมวิท-อ่อนนุช

บ้านกลางเมือง สุขุมวิท-อ่อนนุช เป็นโครงการทาวน์โฮมอ่อนนุช 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น และเป็นโครงการขนาดเล็กที่มีเพียง 155 ยูนิตเท่านั้น ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง และมีการวางผังถนนเป็นแนวยาว ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถเข้า-ออกได้ง่าย  มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโครงการอีกมากมาย เช่น

  • พื้นที่ส่วนกลางได้รับการออกแบบเพื่อรองรับกิจกรรมทุกประเภท
  • ภายในโครงการมีพื้นที่สีเขียวให้ทุกคนได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองสุขุมวิท-อ่อนนุชได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีอ่อนนุช และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีนุช ที่กำลังก่อสร้างในอนาคต นอกจากนี้ยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า เช่น ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ พาราไดซ์ พาร์ค เมกาบางนา ตลอดจนสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ เป็นต้น